0984 04 1950
Giới thiệu

VỀ MINH HÒA

Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hòa được thành lập từ tháng 10 năm 1993.
Trụ sở chính:  KCN Nam Thăng Long - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội. 
Chi nhánh Công ty: 632A Đường Cộng Hòa- P13, Quận Tân Bình- TP. Hồ Chí Minh.
Lĩnh vực hoạt động: Là đơn vị sản xuất các loại van, vòi, phụ kiện bằng hợp kim đồng, hợp kim kẽm - nhôm và các loại van vòi, linh phụ kiện nhựa, đồng hồ đo lưu lượng nước... phục vụ các ngành cấp nước, khí, gas, xăng dầu và các ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ. Bên cạnh đó, Công ty CPĐT Minh Hòa còn phân phối rất nhiều các sản phẩm, linh kiện nhập khẩu  như van gang, đồng hồ, cút hàn, mặt bích, phụ kiện kẽm...Tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về chất lượng.

Sản phẩm van vòi của Công ty sản xuất theo công nghệ châu Âu, tiêu chuẩn BS 5154:1991, đồng hồ đo lưu lượng nước theo tiêu chuẩn ISO 4064, dây chuyền sản xuất tiên tiến với gần 500 thiết bị tự động, bán tự động thế hệ mới nhập khẩu từ các nước Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc... được quản lý - vận hành bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề. Với việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2015 Công ty đã tạo ra các sản phẩm van, vòi, phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận là sản phẩm sản xuất trong nước hoàn toàn thay thế hàng nhập khẩu (Quyết định số 223/ QĐ-BCT ngày 13/01/2012 ).

Hiện tại, với mạng lưới phân phối sản phẩm hơn 1000 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, hàng năm, Công ty cung cấp cho thị trường trong nước 12 triệu sản phẩm van, vòi, phụ kiện, đồng hồ nước các loại và xuất khẩu  khoảng 8 triệu sản phẩm van, vòi và phụ kiện cho các nước Đức, Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả rập- Xê út, Malaysia, Myanmar. Lào.v.v...

Trong những năm tới, Công ty tiếp tục củng cố và phát triển thị trường trong và ngoài nước để thực hiện mục tiêu đẩy mạnh tăng trưởng sản xuất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TẦM NHÌN
Luôn luôn là nhà sản xuất Van Vòi hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH
Bằng sản phẩm Việt chất lượng Quốc tế đem lại giá trị thiết thực cho cuộc sống của người Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Đổi mới liên tục để phát triển.
- Dẫn đầu bằng chất lượng, dịch vụ và sự đa dạng.
- Tăng tính cạnh tranh bằng cách gia tăng giá trị.
- Con người là trung tâm, khách hàng là số 1.
- Liên kết mọi người trong ngôi nhà chung bằng mục tiêu chung

Hotline
0984 04 1950